Không cài được chương trình diệt virus nào ?

Chào tất cả mọi người! máy em không biết bị gì mà không thể cài được bất cứ chương trình diệt virus nào hết. em cài avira thì khi ấn vào chữ continue bị thoát ra ngoài. cài bit defender thì không chạy được. mong mọi người giúp em với. em cảm ơn rất nhiều! [gallery]/14/iet1258900322.jpg[/gallery]
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chắc lại do mấy con virus đây, bạn khởi động vào safe mode rồi tiến hành cài nhé, cài xong thì quét virus trong safe mode luôn.
Tạ Văn Sức
Trả lời 11 năm trước

Do virus rồi. Bạn dùng đĩa Hiren Boot quét trong DOS hoặc trong winxp mini.

Phạm Văn Hiệp
Trả lời 11 năm trước

Do mấy con virus đó bạn. Để nó tấn công vào thế này là khá nặng rồi. tốt nhất bạn nên cài lại win. Vì nó đã ăn xâu vào hệ thống thế này rồi thì có cài được lên thì cũng khó quét sạch được.