USB nhiễm virus làm tăng dung lượng File?

Usb của em bị nhiễm con virus gì đó những file lạ đó dung lượng rất lớn (usb 2 G) nếu tổng cộng lại lên mấy chục G không những thế nó còn làm mất dữ liệu và không cho copy cũng như xóa . Ai biết cách diệt thì giúp em với?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Đã bị nặng đến như vậy rồi thì đành format lại cho chắc ăn bạn à. Kẻo nó lây qua cái computer của bạn thì khổ gấp ngàn lần hơn. Coi bộ con này của bạn mới xuất hiện vì mình mới thấy lần đầu.Còn nếu bạn muốn cứu nó thì : 1. Ghost lại ổ cứng và phân quyền ko cho bất cứ user nào kể cả admin chép file lên các ổ phụ (d,e), cẩn thận là trên hết 2. Tìm 2 chương trình diệt virus trở lên, chẳng hạn như Kaspersky hay avg pro 3. Bắt đầu đưa usb zo quét, 4. Tạo máy ảo ổ cứng khoảng 8 Gb chép hết những dữ liệu trong usb vào máy ảo ( virus sẽ ko lây qua máy thật) (À quên trong ổ đĩa e hoặc d cho 1 thư mục có quyền change để copy cái source máy ảo zo) 5. Bung ghost ra lại. Kết luận : Bây giờ toàn bộ dữ liệu của bạn đã nằm trong máy ảo. Và chắc chắn máy bạn hiện nay ko có virus. Coi dữ liệu nào của bạn cần thì zo máy ảo lấy. nhớ lấy từng file đừng copy hết có khi virus vẫn còn.