Em nên dùng phần mềm diệt VIRUT gì cho máy tính ở nhà?

Chào các bác! Nhà em đang dùng CMC nhưng có vẻ không ăn thua. Vì thẻ máy ảnh đang dùng, cắm vào máy nó đã từng bắt phomat thẻ gì đó, nhưng chuyển sang máy tính khác đã tóm đc mấy chú vi rút và thẻ vẫn dùng bt sau đó.( hôm nay lại bị như vậy ) Trên máy tính nhà em ghi như dưới đây: Intel R Pentium(R) 4, CPU 2.4ghz 2.42 GHZ, 504mb of RAM Các bác khuyên em nên dùng loại diệt virut nào phù hợp với cấu hình máy và ngon lành chút vì e dốt mấy loại này vô cùng tận Tks các bác. ( nếu đã có link hỏi về vấn đề này rồi thì các bác cho em xin ạ)
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Freeware có AVG Free, Avira, hoặc Panda Antivus Clouds. Trong số này thấy Avira nhẹ mà diệt hiệu quả cao hơn cả. Nếu xin thì dùng Karpersky Antivurs hoặc Internet Sercurity (bản này yêu cầu có trình độ tin học cao hơn 1 chút). Hàng máy tính ở HN gần như đều có bán Karpersky.