Cập nhật offline cho Symantec AntiVirus ?

Máy mình không kết nối Internet nên không cập nhật Symantec AntiVirus trực tuyến được, các bạn có cách nào đơn giản để cập nhật không? Ngoài ra, các bạn có thể chi cho mình cách nào để mở hai tài khoản “Yahoo! Messenger” trên cùng một máy được không?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
1. Để cập nhật offline cho các phiên bản khác nhau của Symantec AntiVirus, bạn có thể sử dụng máy tại các dịch vụ Internet để truy cập trang Web cung cấp file cập nhật của của hãng Symantec tại địa chỉ http://tinyurl.com/pctips0977. Kế tiếp, bạn đưa chuột lên mục Select Product để chọn loại chương trình antivirus phù hợp với chương trình mình đang sử dụng, thí dụ: Norton Antivirus for Windows 2000/XP/Vista. Sau đó, trong trang mới, bạn chọn file cập nhật cần tải về sao cho phù hợp với chương trình mình đang sử dụng. Cụm số đầu tiên trong tên file dùng để chỉ thời gian cập nhật, thí dụ: 20090206-007-i32.exe (có nghĩa đây là bản cập nhật cơ sở dữ liệu vào ngày 06-02-2009). Bạn lưu file vào ổ USB rồi chạy file này trên máy cần cập nhật cơ sở dữ liệu virus. Để kiểm tra, bạn chạy chương trình và theo dõi phần Virus Definitions trong mục kiểm tra trạng thái. 2. Muốn chat nhiều nick cùng lúc trong Y!M, bạn làm như sau: Mở menu Start > chọn Run rồi gõ Regedit và Enter. Trong cửa sổ Registry Editor, bạn tìm đến khóa HKEY_CURRENT_USER/Software/Yahoo/Pager/Test trong khung bên trái. Kế đó, bạn nhấn phím phải chuột vào khung bên phải rồi chọn New > chọn String Value rồi đặt tên cho mục mới tạo là Plural. Sau đó, bấm kép chuột vào mục này rồi nhập giá trị 1 vào khung Value data và bấm OK để chấp nhận. Từ bây giờ, bạn có thể bấm kép chuột vào biểu tượng Y!M nhiều lần để mở nhiều cửa sổ Yahoo! Messenger cùng lúc khi cần chát với nhiều nick khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể dùng các phần mềm hỗ trợ cho phép chát nhiều nick như: Y!Multi Messenger v8.0.0.508 tải tại địa chỉ http://tinyurl.com/pctips0978, Patch It Multi-Yahoo! v2.0 tải tại địa chỉ http://tinyurl.com/pctips0979.