Làm sao để cài đặt Kaspersky 2009 khi đã “lỡ” cài AVG8 -Cách khắc phục lỗi báo?

Xin chỉ giúp mình?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trước tiên sao chép những tập tin cài đặt của Kaspersky vào đĩa cứng và chạy cài đặt. Configuration Wizard sẽ kiểm tra máy tính có cài các phần mềm của hãng khác không tương ứng với Kaspersky Anti-Virus phiên bản 2009 hay không. Nếu có thông báo AVG8 vẫn còn nằm trong Registry của hệ thống và yêu cầu phải gỡ bỏ . Bạn thực hiện theo hướng dẫn sau để giải quyết: * Thoát khỏi chương trình cài đặt của Kaspersky Anti-Virus phiên bản 2009 * Download tập tin này avg8.zip * Giải nén tất cả trong tập tin avg8.zip vừa tải về vào một thư mục * Chạy tập tin KLeaner.exe * Chờ xuất hiện bảng thông báo thực hiện thành công * Khởi động lại máy tính * Tiến hành cài đặt lại Kaspersky Anti-Virus 2009 Chúc các bạn thành công.