Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Nhiễm virus ko vô trang www.bkav.com.vn, giúp mình với?

jkfshrjkg15/05/2009 - 13:01

Lượt xem 2.624
Không hiểu dạo này máy tính của em bị nhiễm virus gì nữa. Em bỏ USB vô máy copy dữ liệu đem ra in thì dùng BKAV ngoài tiệm diệt được mấy chục con virus nhưng khi đem về dùng BKAV trong máy diệt thì ko phát hiện ra. Khi dùng máy tính để truy cập vào trang WWW.BKAV.COM.VN để cập nhật bản mới thì không vô được. Nó toàn thông báo là ko truy cập trang web này được. Trong khi đó dùng máy này vô máy trang khác thì được. Mình cũng đã tải tool diệt virus configcer của CMS thì diệt không phát hiện ra. Các bác giúp em với ?
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

nhoantrang

15/05/2009 - 20:02
virus co khả năng chặn một số trang web của các hãng phần mềm diệt virus. khuyên bạn không nên dùng bkav, thằng này diệt kém lắm và không tiêu diệt triệt để. hôm trước mình chứng kiến một cô nọ căm usb vào máy có cài bkav pro co bản quyền. biểu tượng usb bị biến thành folder, mở ra thấy một đống virus: system, image.exe, recycler.kido..tùm lum nhưng thằng bkav nó chẳng thấy động tỉnh gì. quét thì thấy được vài chú. còn lại thì chịu bó tay.com. đem usb đó sang quét bằng kis thì tòi ra cả đống. mình nghĩ thằng bkav...
virus co khả năng chặn một số trang web của các hãng phần mềm diệt virus. khuyên bạn không nên dùng bkav, thằng này diệt kém lắm và không tiêu diệt triệt để. hôm trước mình chứng kiến một cô nọ căm usb vào máy có cài bkav pro co bản quyền. biểu tượng usb bị biến thành folder, mở ra thấy một đống virus: system, image.exe, recycler.kido..tùm lum nhưng thằng bkav nó chẳng thấy động tỉnh gì. quét thì thấy được vài chú. còn lại thì chịu bó tay.com. đem usb đó sang quét bằng kis thì tòi ra cả đống. mình nghĩ thằng bkav chỉ mang danh chữ thập đỏ thôi chứ thực ra nó chẳng được gì hết. kể cả CMC IS cũng thế. mình đã thử cả rồi, nó còn thua xa một công cụ miễn phí do kaspersky cung cấp nữa. nhiều người nói rằng nên cài một soft nội để diệt virus nội và một soft ngoại để diệt virus ngoại nhưng trên thực tế thì nói như vậy không đúng. bằng chứng là những con virus của việt nam như girl tình, gai xinh, phim ngưoi lớn thì các phần mềm ngoại đều diệt được hết(kis 8). bản kis 7 thì một số con virus nó quet không ra. nếu bạn có tiền thì ra tiệm mua một bản quyền về dùng còn không thì dùng free. nhiều phần mềm free cho ban chon lắm. ban lên google tìm là có. nếu bạn không tin thì bạn hãy làm như sau: cắm usb của bạn vào máy nào đó có thật nhiều virus rồi tải bkav, cmc về quét và dùng một công cụ thứ 3 là kaspersky removal tools do hãng kaspersky cung câp( đây chỉ là một công cụ thôi, bạn có thể lên google tìm sẽ thấy, cài đặt nhanh,dể sử dụng hơn AVZ cùng hãng, bạn cho quet 2 cái kia trước rồi dùng AVP(công cụ thứ 3) quét sẽ thấy kết quả, nó còn hơn cả bkav lẫn cmc. đó chỉ là công cụ mà rất lợi hại huống chi là phần mềm thương mại chính(kis 8). bạn đừng quá tin tưởng bkav hay cmc và đừng nghe những lời thổi phồng về no. bạn hãy làm như mình hướng dẫn của mình sẽ thấy ngay mình nói đúng hay sai. mặc dù là phần mềm trong nước thì nên ủng hộ nhưng mình ghét cái kiểu thổi phồng sự thật của nó kiểu như là bảng xếp hạng các phần mềm diệt virus đã lỗi thời,nào là chương trình diệt virus hay diệt windows. lại còn bán với giá cao nữa chứ(299k), cao hơn cả kis 8. diệt thì chẳng ra gì mà cứ thổi phồng này nọ. nhiều đứa bạn mình dùng bkav có bản quyền, mua về dùng chưa được 2 tuần đã vứt xó. ôm bụng tiếc tiền vì trót mua. mà cái thằng cmc còn bị virus giả luôn cả file hệ thống của chính nó mới chết chứ. hiện nay có rất nhiều chương trình diệt virus miễn phí trên mạng cho bạn dùng đây. tội gì mà cứ tin theo thằng bkav dỏm đó. bạn thử dùng cái mình nói ở trên ấy(AVP), nó miễn phí. bạn thông cảm vì mình nói hơi dài. còn nữa bạn có thể lên mạng down cái rescure disk của kaspersky vể burn ra đĩa để quét virus trong dos se hiệu quả hơn. phan_anhchi@yahoo.com. thanks vì đã lắng nghe!
Đọc thêm

rudfjghdgj

15/05/2009 - 13:03
Có thể nó là con virus Conflicker đấy bạn. Con này chặn không cho máy tính kết nối với các trang web về phần mềm bảo mật và diệt virus. Cách diệt tốt nhất theo mình là quét bằng đĩa Secure của các hãng phần mềm diệt virus ( bạn có thể tìm trên trang web của họ).Chúc thành công.
Có thể nó là con virus Conflicker đấy bạn. Con này chặn không cho máy tính kết nối với các trang web về phần mềm bảo mật và diệt virus. Cách diệt tốt nhất theo mình là quét bằng đĩa Secure của các hãng phần mềm diệt virus ( bạn có thể tìm trên trang web của họ).Chúc thành công.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn