Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Kaspersky không update được, giúp mình với?

rudfjghdgj15/05/2009 - 12:01

Lượt xem 2.152
Mình cài bản kaspersky phiên bản 7.0.1.325 bản quyền đến năm 2011 nhưng sau khi cài xong không update được. khi update máy báo là: A network failure occurred during downloading updates. Mình không rõ vì sao. Mong các bạn giúp mình. Xin cảm ơn!
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

nhoantrang

15/05/2009 - 20:19
do mạng quá tải hoặc do đường truyền của bạn yếu. bạn nên dùng cfossspeed để khỏi bị lác khi down hoặc chơi game. mà sao bạn không dùng bản kis 8 mà lại đi dùng bản 7 nhỉ. hôm trước usb của mình bị nhiễm virus mang sang nhà thằng bạn quét cũng diệt được nhiều nhưng lại bỏ sót vài chú. đem về quét bằng kis 8 lại tòi ra 2 em nữa. cai nhà thằng bạn đã được cập nhật đầy đủ. khuyên bạn nên nâng cấp lên bản 8 ấy vì nó mạnh và dể sử dụng hơn bản 7 nhiều, key bản 7 có thể dùng cho bản 8 mà( của bạn...
do mạng quá tải hoặc do đường truyền của bạn yếu. bạn nên dùng cfossspeed để khỏi bị lác khi down hoặc chơi game. mà sao bạn không dùng bản kis 8 mà lại đi dùng bản 7 nhỉ. hôm trước usb của mình bị nhiễm virus mang sang nhà thằng bạn quét cũng diệt được nhiều nhưng lại bỏ sót vài chú. đem về quét bằng kis 8 lại tòi ra 2 em nữa. cai nhà thằng bạn đã được cập nhật đầy đủ. khuyên bạn nên nâng cấp lên bản 8 ấy vì nó mạnh và dể sử dụng hơn bản 7 nhiều, key bản 7 có thể dùng cho bản 8 mà( của bạn có bản quyền). ở bản 7 chỉ có cái khi quét virus nếu phát hiện là nó kêu ec ec nghe cũng vui tai nhưng mỗi lần phát hiện như thế thì lại phải mất công kích chuột chọn delete hay quaranti mất công, còn bản 8 thì chờ nó quét xong là nó tự động xử lý.
Đọc thêm

djghjfdg

15/05/2009 - 12:24
Có thể mạng của bạn download không được ổn định.Bạn kiểm tra lại đường truyền đi.nếu không được thì cài lai kis đi bạn.Chúc bạn thành công!
Có thể mạng của bạn download không được ổn định.Bạn kiểm tra lại đường truyền đi.nếu không được thì cài lai kis đi bạn.Chúc bạn thành công!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn