Bị nhiễm Infostealer, Help me

Máy em hiện tại bị dính con infostealer. nó chuyên sinh file tmp trong thư mục TEMP ổ C. mặc dù em có cài Bit 10 bản quyền và Fire Lion mà quét hoài vẫn không phát hiện được.( đã uqets bằng chế độ Safe Mode). Symantec thì cứ báo chứ cũng không diệt hết. Bác nào có cách cứu em với. T_T Chứ không lại phải Format lại mất
Trả lời 16 năm trước
nó sinh ra tmp nên bạn cần disable System Restore. Sau đó update virus mới nhất về rồi scan system là okie mà. Sau khi diệt xong để cho an tâm bạn có thể vào [quote]Start > Run > %temp%[/quote] Chú ý là khi vào đây thì bạn nên tắt tất cả các chương trình hệ thống đang chạy để xóa sạch toàn bộ temp trong đó đi nhé [;)]