Cách điều khiển máy tính trong mạng Lan?

Tui có 1 máy xách tay và 1 máy để bàn sử dụng mạng Lan qua Hub, đã share tất cả ổ cứng, bây giờ tui xài máy xách tay nhưng tui muốn mở file nhạc trên máy để bàn và chương trình chơi nhạc đó chạy trên máy để bàn luôn chứ ko phải ở máy xách tay thì phải làm sao vậy mọi người? ai biết giúp với?
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn làm theo các bước mình chỉ nha: b1: máy bàn bạn phải cài đặt pass và IP tỉnh b2:vào star -> program->accessories->comunication chạy remote desktop conection cửa sổ remote desktop conection hiện ra bạn đánh IP máy bàn vào sau đó nhập mật khẩu thế là xong . - Muốn Remote Desktop được thì máy bạn phải cho phép kết nối. Nhấp phải vào My Computer -> Properties -> Tab Remote -> Check vào Allow User to conect remotely to this computer -> OK - Chú ý: Máy bàn của bạn phải có User Name và Password nha bạn. Chúc bạn thành công !
jkfshrjkg
Trả lời 15 năm trước
Bạn cho mình hỏi cách cài pass và IP như thế nào vậy. 2 máy tui đều ko có đặt pass j hết .
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
PASS Bạn click chuột phải vào mycomputer chọn manage -> local user and group ->user chọn user mà bạn buồn cài pass: chọn set pass. IP mở networkconection từ controlpanel properties card mạng mà bạn cần gán IP chọn TCP/IP bạn cỏ thể seach cách cấu hình IP từ Google để có cách làm dễ hiểu hơn Chúc bạn thành công .
Nguyễn Trọng Khanh
Trả lời 12 năm trước

Dùng teamview 7 cho bạn điều khiển máy kia luôn! 2 máy điều phải cài!