Mạng chậm có phải do card mạng ?

Mình dùng mạng ADSL của điện lực, đã dùng nhiều soft hỗ trợ nhưng tốc độ download chỉ đạt max là 271KB/s, down nhiều file 1 lúc thì số 271 kia bị chia nhỏ ra. Hix, nhà thằng em cũng mạng điện lực mà trâu quá à, có lần mình nhìn nó down mấy file 1 lúc mà tốc 600KB/s. Cả mình và nó đều dùng Add-on DownThemAll của FireFox, các thông số thiết lập có thể nói là như nhau. Vậy chắc tại card mạng nhà mình, moin người cho ý kiến. Máy nhà mình cũng cũ rồi, card hình như là Intel(R) PRO/100 VE Network Connection. Ai có cách nào giúp mình với nha. Thanks nhiệt tình à!
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Mạng chậm có nhiều nguyên nhân lắm, cũng có thể do card mạng moderm đường truyền và do cấu hình máy nữa, máy của bạn cấu hình không mạnh thì down cũng không có nhanh đc đâu.