Có ai muốn làm cộng tác viên kinh doanh hưởng 2% doanh số hay được tư vấn giải pháp mạng miễn phí không ?

PROFESSIONAL TECHNOLOGY ORGANIZATION SYSTEMS Phân phối thiết bị PLANET, LINKSYS và cung cấp giải pháp tích hợp chuyên nghiệp Có ai muốn làm cộng tác viên kinh doanh hưởng 2% doanh số hay được tư vấn giải pháp mạng miễn phí không ? Mọi chi tiết về giá cả/ dịch vụ xin vui lòng liên lạc theo số 04-2813624 hay hotline 0983-181-899. Xin chân thành cảm ơn/. Nguyen Hoang Long CEO Manager Cell Phone: 0983181899 Mail: long@herius.vn YM: longpetit
Long Nguyên
Trả lời 15 năm trước
Phân phối sản phẩm PLANET, LINKSYS chính hãng nhập khẩu, có đầy đủ CO, CQ !
xavanly
Trả lời 15 năm trước
Nhưng mình chưa nắm được hình thức, việc phải làm và trả công như thế nào?????[:-/][:(][:)]
xavanly
Trả lời 15 năm trước
Nhưng mình chưa nắm được hình thức, việc phải làm và trả công như thế nào?????[:-/][:(][:)]
Trịnh Công Phương
Trả lời 15 năm trước
Bạn phải cho biết cụ thể giá cả của từng sản phẩm, và sản phẩm đó có đặc tính như thế nào
Long Nguyên
Trả lời 15 năm trước
CHƯƠNG TRÌNH CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH I. Lợi ích khi là cộng tác viên kinh doanh với PROTOS JSC. Công ty công nghệ PROTOS JSC là đại lý phân phối hàng chính hãng LINKSYS & PLANET nhập khẩu (đầy đủ giấy tờ nguồn gốc xuất xứ CO, CQ) chuyên phân phối cho các công ty tin học khắp Việt Nam. Hiện tại chúng tôi muốn đẩy mạnh doanh số các sản phẩm PLANET và LINKSYS. Các sản phẩm này có thể tham khảo chủng loại tại www.herius.vn hay www.planet.com.vn , www.linksysvietnam.com.vn Cơ hội cho những bạn yêu thích sự năng động kinh doanh : - Được làm việc tự do, được trainning một số kỹ năng cơ bản kinh doanh và kỹ thuật triển khai hệ thống mạng LAN và các sản phẩm thông dụng (WIFI, modem, …) - Được hưởng 2% doanh số khi có các đơn đặt hàng từ các công ty tin học (Ví dụ : Công ty A nhập đơn hàng trị giá 5000$, bạn sẽ có 100$ sau khi công ty A thanh toán) - Được nhập hàng với giá bán buôn khi trực tiếp triển khai tới người dùng (được hưởng chênh lêch giá bán buôn và giá bán lẻ + 1% doanh số + dịch vụ cài đặt. (Ví dụ: Triển khai thiết bị mạng WIFI không dây X cho khách hàng Y chênh lệch 50.000VNĐ giá + dịch vụ cài đặt 150.000VNĐ + 1% doanh số ) Tất nhiên doanh số được hoạch toán vào cuối tháng và số tiền này sẽ được gửi vào tài khoản ATM người cộng tác viên hay trực tiếp đến công ty địa chỉ 169 Trần Đăng Ninh để nhận. - Được yêu cầu nhận các mẫu chương trình quảng cáo của hãng, hưởng các chế độ khuyến mại ưu đãi khi nhập hàng với số lượng. II. Thủ tục đăng ký làm cộng tác viên Bạn có thể đăng ký theo mẫu sau gửi về hòm mail long@herius.vn (nếu bạn ở xa 169 Trần Đăng Ninh – Dịch Vọng – Cầu Giấy) hay đến công ty trực tiếp nộp đơn kèm theo các giấy tờ sau (không cần công chứng) – Nếu bạn ở xa chỉ cần Scan giấy tờ gửi qua mail, chúng tôi sẽ cấp cho bạn 1 chứng nhận. Giấy tờ yêu cầu - Giấy chứng minh nhân dân - Hộ khẩu thường trú - Lý lịch tự khai - Thẻ học sinh sinh viên (nếu đang đi học) MẪU ĐƠN ĐĂNG KÝ CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH Họ và tên : …………………………………………. …………………………………………. Nơi ở hiện tại: …………………………………………. …………………………………… Hộ khẩu thường trú: …………………………………………. …………………………… ĐT Di động . ……………………………………..ĐT Cố định…………………………….. Tài khoản Ngân hàng: …………………………………………. ……………………………………
Long Nguyên
Trả lời 15 năm trước
Mọi thông tin có thể xem tại website www.herius.vn hay liên lạc : Nguyen Hoang Long CEO Manager Cell Phone: 0983181899 Mail: long@herius.vn YM: longpetit
Long Nguyên
Trả lời 15 năm trước
Bổ sung : - Các hợp đồng dịch vụ triển khai hay bảo trì hệ thống mạng WAN, WIFI-Bridge, VPN, Mail Server… được cộng tác viên giới thiệu được trích 10% giá trị hợp đồng thưởng. (Ví dụ: Hợp đồng bảo trì hệ thống mạng + máy tính cho 1 công ty Z hàng tháng là 5triệu VNĐ, bạn sẽ nhận được 500 ngàn hàng tháng) Thanks !
Long Nguyên
Trả lời 15 năm trước
up
Ngô Tiến Dũng
Trả lời 15 năm trước
Chao anh Long. Sao anh không tuyển bảo vệ để em dăng kí một chân, dạo này thất nghiệp quá ***************************************** Vũ Văn Hải Netcom Co., Ltd. 26B Phuong Lien, Dong Da, Ha Noi Tel: 84-4-5737747 Fax: 84-4-5737748 Mobi: 0903-22-32-42 mail: vanhai@netcom.com.vn Website: www.netcom.vn www.planet.com.vn ****************************************
Tuấn Khanh
Trả lời 6 năm trước

Cho xin một vé zamoss.com

mã giảm giá shopee