Dell bị lỗi card mạng hay là sao vậy các bạn ?

Tình hình là như thế này mình đang xài DELL IN1420, mình cấm dây mạng vào thì mạng rất chậm vào web rất rất chậm thậm chí vào YH còn không được.Nhưng mình cấm dây mạng đó vào router wifi thì máy mình nhận wifi và chạy vù vù,nhưng cấm vào lại laptop mình thì lại như vậy.(ko phải mình cấm trực tiếp ko có modem đâu nhé) chắc là ko phải do dây mạng hay là do router wifi, mình nghĩ là máy mình hư card mạng (hay hư hok phần cứng nào đó ) ko biết có đúng ko. vì cấm cáp vào thì rất chậm có khi không vào được mạng, mà vào bằng wifi thì lại ngược lại. Ai đã bị trường hợp này và biết cách khắc phục giúp mình với. Nếu ko được thì có nên mua card mang ko? Giá của card mạng là khoảng bao nhiêu? Thanks all..

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên vào trang hổ trợ support của dell để update driver card NIC tai đây chọn windows bạn đang sử dụng, good luck