Không truy cập được mạng LAN ?

Máy tính của em khi mới khởi dộng thì share vai truy cập vào các máy khác trong mạng ngon lành nhưng khoảng sau 10 phút thì máy tự động mất share và không soi được các máy khác trong mạng. Bác nào biết thì Post lên cho em với nhé!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Máy của bạn bị tắt mất dịch vụ workstation bị tắt không staar dc đấy mà.bạn down bản vá lỗi win về mà dùng.thì ok ngay .
djshg
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào menu Start--> Run--> gõ lệnh services.msc . Tìm service "COMPUTER BROWSER" coi nó đang ở status nào, nếu đang "STOP" thi bạn Click phải vào nó chọn "START" lại thì bạn sẽ thấy các máy khác bình thường.

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Máy tính của bạn có khả năng bị dính virus conficker rùi, loại virus này nó tự động tắt các service như Computer Browser, Windows Audio... sau một thời gian khởi động máy.

Hung Tolo
Trả lời 13 năm trước

theo ý kiến chủ quan của mình thì bạn lên cài lại win thử xem , hoặc có thể để địa chỉ tĩnh xem tình hình có khả quan hơn ko nhé :)