Giúp đỡ cách chặn không cho chơi game online ?

Hiện tại nhà mình có 2 PC đều dùng Win 7 và nối mạng đến 1 router ADSL. Mình 1 cái và em trai mình 1 cái. Vì năm nay nó học 12 nên mình muốn nó dành thời gian cho việc học nhiều hơn, vì qua tìm hiểu mình biết nó thường hay chơi game nhất là game warcraft 3 chơi bằng GG client. Mình đã dùng nhiều cách như tắt modem, dùng netcut để ngắt mạng thì nó đòi mở để nó lên mạng học nhóm, down tài liệu ... Mình đã xóa game, dùng firewall để chặn game thì nó lại nhờ bạn cài lại máy ... Bây giờ mình không biết dùng cách nào có thể chặn không cho chơi game hoặc không cho kết nối đến GG client mà vẫn có thể dùng internet được.

Mong mọi người giúp mình nhé. Mình không biết gửi bài này chỗ nào cho đúng có gì xin mod lượng thứ... Xin cảm ơn mọi người.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nếu cấu hình máy tương đối mình nghỉ giải pháp tốt nhất là cho con isa cấm signature của gg thôi.chứ mấy cách kia nó cũng cài lại máy thì cũng như không isa là cấm triệt để vì cấm nguyên một net modem cấp phát trong khoảng đó cu cậu có mò cách nào thì cũng dính thôi chỉ có cách là cu cậu đổi game.khi đó lại cấm signature của game đó nữa.

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước
Đơn giản nhất là mua 1 chú modem Draytek về cấm hết chỉ cho chạy các port 80, 443, 53, 25, 110, 995, 465 là ok rồi . Đảm bảo các game online chỉ còn nước khóc thét. Nếu là Game offline thì chịu. Tham khảo Draytek : 2700, 2820
ĐÀO ĐÀO
Trả lời 3 năm trước
bạn ơi cho mình hỏi là trong máy tính có tệp nào chạy port ko
Mr. Trí
Trả lời 8 năm trước

Bạn vào thẳng trong modem, có mục firewall, bạn gõ tên trang web game online đó vào thì sẽ hiệu quả ngay lập tức

http://sieuthithietbivanphong.com

Trịnh Đình Dũng
Trả lời 4 năm trước

Bạn có thể dùng phần mềm VAPU để chặn game online nhé

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

bạn cài mật khẩu cho máy tính đi, vào control panel, vào personlization, vào password để đặt mật khẩu cho máy

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Có mỗi cách đổi mật khẩu thôi bạn. Mật khẩu dễ với bạn mà khó với bé. ko cho ai đọc pass lên để bé ko biết đc là đc

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bạn đặt mật khẩu cho máy là được mà