Cách gỡ bỏ Pass khi vào máy khác trong mạng LAN?

Xin chào !
Dàn NET mình mới tự cài, khi mình vào máy khác trong mạng LAN nó cứ bật cái bảng đỏi User và pass phiền quá, đặc biệt là khi vào máy chủ để update game, xin hỏi làm cách nào gỡ hết mấy thứ rườm rà đó đi ạ !
Xin cảm ơn !

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử tắt firewall trong window xem còn bị như vậy ko? Nếu còn bị như vậy bạn
click chuột phải vào my computer/chon manage/ chọn local users and groups/ chọn
users/ trong user có 2 acount là guest và administrator. trong phần guest cũng như administrator bạn chỉ cần tích vào ô password never expries những ô còn lại trong 2 tài khoán trên bạn không cần tích vào như vậy bạn vào mạng lan sẽ không bị hỏi user và pass nữa.