Giúp về việc thay đổi IP khi lướt web ?

Tình hình là e đã xài 1 số phần mềm fake ip hay hide ip nhưng chưa tìm được cái nào đáp ứng được cả
em hỏi có cách nào khi mình truy cập vào 1 trang web với IP là 17.165.12.153 ,thì làm sao save được cái IP đấy để lần sau khi mình vào trang web đó thì Ip vẫn là 17.165.12.153 được không ạ .
thanks,mong các bác giúp

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Đảm bảo rằng nguồn điện cho router ADSL không bị đứt & kết nối luôn luôn ổn định, đóng tiền net đúng hạn, chắc sẽ giữ được kha khá .Mà tốt nhất là nên thuê luôn 1 IP tĩnh cho đường truyền