Dấu chấm than hình tam giác màu vàng trên biểu tượng mạng?

Cho mình hỏi về Dấu chấm than hình tam giác màu vàng trên biểu tượng mạng
Mình mới chuyển phòng trọ, ở nhà trọ cũ dây mạng vẫn dùng ngon, mà sang nhà trọ mới thì biểu tượng mạng bị dấu chấm than tam giác màu vàng ...
Mình đã thử các kiểu release và renew rùi vẫn => không vào mạng được
Mình sang nhà hàng xóm xem địa chỉ IP rùi, và thay đổi nhưng nó chỉ thấy sent mà hok thấy received => không vào mạng đc
Hic hic ... vậy theo các bạn là nó bị làm sao? Mình có phải mua dây mạng mới không? hic hic giúp mình với, vì dậy mạng ở đây phải mua dài lắm, tự dưng vác về mà nó cũng ko dùng đc thì phí tiền lắm huhuuhu
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nhà tui vẫn hay bị như thế ấy, nhưng đó chỉ là lúc mới bấm mở Modem thui, wait 1 phút sau thì nó báo connected ah
Tốt nhất là bạn mở Modem trước, sau đó đợi khoảng vài phút j đó thì hãy gắm dây cáp vào.
Ngoài ra các chương trình diệt virus mạnh như KIS cũng thường hay xuất hiện thông báo khi kết nối, bạn cứ chọn là Trusted Network

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước
Virut rồi. Dù có set ip tĩnh thì cũng không thể vào được mạng. Bây giờ bạn gắn thêm card mạng nữa đảm bảo là ok.