Hỏi về địa chỉ IP và cách khắc phục lỗi ko vào dc web, mặc dù có mạng ?

Em đag dùng gói 280k/tháng của FPT Hà Nội!
Vì đợt vừa rồi chậm tiền mạng có 1 ngày mà FPT cắt của e, từ hum đó tới giờ, mỗi máy của em ( Nơi cổng vào Modem) gặp vấn đề, các máy khác dùng bt!
Vấn đề đó là mạng vẫn có, ping vẫn chạy nhưng ko truy cập dc, em tưởng là lỗi card mạng, liền backup card mạng với Driver.Genius.Pro nhưng vẫn ko khắc phục dc? bật máy lên, vào mạng dc 1 lúc thì lại ko dc? Em repair thì nó báo thế này:

Em vào tiếp cmd để test ip, thì nó ra thế này:
Resigzed Image Click this bar to view the full image.

Em xin hỏi như vậy là bị gì? và cho e cách khắc phục với, em xin chân thành cảm ơn!
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn xem cái hình network có bị đánh dấu tích đỏ không. Nếu có thì mình nghĩ do trùng địa chỉ IP nên nó không truy cập internet được. Bạn có thể tìm cách thiết lập IP bằng tay.
Bật "Open network and sharing center", chọn "Change Adapter Settings",Tiếp "Local Area Netwok", nhấp chuột phải chọn Properties->Chọn Internet Protocol Version 4 rồi chọn Properties. Sau đó bạn thiết lập IP bằng tay bằng cách chọn "Use the Following IP Address".

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

1.AV đang ở trạng thái Unblock network trafic
2.dùng chương trình XP TCP/IP Repair để khôi phục lại các thiết lập chuẩn cho việc truy cập Internet.

http://echip.com.vn/echiproot/html/software.html

3.spywares, hoặc các sock, các proxy die.....
sử lýđối với IE các trình khác cũng tương tự )TOol-internet Options-Connections--LAN settings...bỏ chọn sử dũng proxy và sock hoặc thay con xịn vào
4.bị dính virus W32.Rontokbro, dùng các AV thịt nó.