Vào mạng thì nên chọn ISP nào hiện nay là tốt nhất,tốc độ nhanh????

Em đang sài internet gói sài nhiêu trả nhiêu , tháng tới em tính chuyển sang trọn gói để share tiền net cho rẻ ... có điều là em đang phân vân là nên vào mạng nào đây , em đang sài Viettel dơn bình thường thì khoảng 80 MB/s , nếu sever tốt thì có thể lên đến gần 120 MB/s theo nhiều người thế là ko cao nên em muốn hỏi là có ÍP nào tốt hơn hay ko ? Em nên vào mạng nào để tốc độ nhanh hơn Nghe đồn là mạng megevnn tốc độ nhanh lắm ko biết mọi người đánh gái thế nào về mạng này ??? Ai có link phân tích về chất lượng của các ÍP ở VN hiện nay hay ko cho em xin tham khảo với ??? FPT thì sever trong nước thì nhanh còn quốc tế thì chậm lắm ??? còn VNPT thì gói cước hơi mắc ??? Em nên chọn ISP nào là tối ưu nhất ???
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
80mb/s mình chưa thấy mạng nào siêu nhân hơn mạng này theo kinh nghiệm của mình đã dùng qua hầu hết các mạng của các ISP khác nhau thì mình có mấy nhận xét như sau. Viettel. mạng khá nhanh nhưng không ổn định cho lắm, download max speed vẫn có thể chơi game được, mạng hay bị đứt, hỗ trợ kĩ thuật khá tốt. VNPT. ổn định, mạng cũng tạm được nhưng cùng một gói cước thì có tốc độ download chậm nhất, mạng ổn định nhất, download max speeed thì nghỉ chơi game đi là vừa vì nó chiếm hết đường truyền nên rất lag, hỗ trợ kĩ thuật tương đối chán, không quen biết thì chờ sửa rất lâu...... FPT. Mạng này có tốc độ nhanh nhất, khá ổn định, download vẫn chơi game thoải mái hỗ trợ kĩ thuật thì hok rõ vì mình chưa hỏng bao h. Tùy theo thu cầu mà bạn có thể lựa chọn các ISP khác nhau. 1. ổn định. VNPT >FPT > viettel 2. tốc độ. FPT > Viettel> VNPT 3. hỗ trợ kĩ thuật. Viettel > FPT > VNPT
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Ngoài chất lượng của các ISP mình cũng nên chú ý đến thiết bị của mình như modem, router, switch......nếu mạng ngon mà mấy cái đó ko ra gì thì cũng chập chờn như thường....