Kết nối mạng có dây cho laptop ?

Mình đang sử dụng lap HP 6530s. Kết nối wifi thì bình thường, nhưng mình muốn kết nối mạng có dây. Mình thử sử dụng cable của modem đấu nối trực tiếp vào máy nhưng vẫn không nhận. Thử thây đổi số IP, submark trong My Network Places nhưng vẫn không kết nối được... - Phải mần sau đây
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn phải vào modeml để cấu hình lại IP cấp phát cho client và nếu bạn đổi IP trong client thì hai IP đó phải cùng lớp với nhau. Và bạn thử để IP xin cấp phát IP động xem card mạng có bị lổi không nếu bị lổi sẽ tính tiếp.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
1. Bạn dùng dây CAT5 trở lên, 2. Vào Network di sable Local Ảea Network 3. Enable nó Cuối cùng: modem của bạn hiệu và model gi ?