Hỏi về truy cập internet qua máy khác trong mạng Lan ?

CTy tôi kết nối bằng mạng Lan, IP tĩnh. Trong đó có 1 máy kết nối internet ADSL. Các máy con khác kết nối Internet qua máy này. Tuy nhiên máy này có cài ISA server nên chỉ một số máy vào được internet. Phòng tôi chỉ có 1 máy vào được, tôi muốn các máy khác trong phòng kết nối internet qua máy này. Vậy nhờ các cao thủ chỉ giúp. Xin cảm ơn!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy cài ISA Sever 2004 đóng vai trò là máy chủ Gateway và kiểm soát hệ thống mạng trong cty bạn, việc có máy vào mạng là do các thiết lập (Rule) trên ISA Server mà công ty đề ra, vì vậy bạn không thể tự ý cho các máy kia vào mạng được mà phải liên hệ nhân viên IT quản lý ISA Server để xin quyền truy cập.