Máy tính không vào được mạng 2 hôm nay toàn bị dấu chấm than ?

Tình hình mình đang có 2 chiếc máy tính không hiểu sao mấy hôm nay toàn bị đứt mạng máy toàn hiện lên dấu chấm than mình thử TroubleShoot nhưng không sao kết nối được với mạng mặc dù dùng chung với 1 máy nữa . Ai biết vấn đề này chỉ mình với ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Reset module lại đi. Lỗi này mình bị thường xuyên.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Bạn kiểm tra lại modem, dây cáp nối vào modem xem sao.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Mình muốn biết từ trước tới giờ bạn có vào đc mạng cả 2 máy một lúc không nếu đc thì do moden còn nêu không thì bạn bỏ không nhập IP mà 2 máy cũng không vào đc mạng thì bạn xem tên máy có trùng nhau không nếu không thì do dây mạng bị lỗi đi bấm lại dây là ok.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Bình thường thì làm theo cách của bạn trên phần lớn vấn đề về mạng được khắc phục ( Đấy chỉ là lỗi nhẹ thôi.) tháng trước mình bị lỗi nặng: + Click chuột vào dấu chấm than hay dấu gạch chéo đỏ mỏi tay mà không có tác dụng. + Repair nó báo đã được sửa chữa. Vào mạng cũng không được. + Tháo Driver ra cài lại Driver mới nhất của nhà sản xuất cũng không vào được, mặc dù nó báo không hư Driver. + Rút dây mạng ra cắm lại, reset module mỏi tay mà không có tác dụng. Cài lại Win thì vào bình thường.