Mình đã đăng ký gói cước lớn nhất, ban đầu chạy bình thường, nhưng gần đây mỗi lần xem phim online phải đợi gần 1 tiếng để nó load xong ?

Các bạn giúp mình về mạng Internet với. Mình đã đăng ký gói cước lớn nhất, ban đầu chạy bình thường, không vấn đề gì nhưng gần đây mỗi lần xem phim online phải đợi gần 1 tiếng để nó load xong mới xem được. Tại sao thế? Có cách gì giúp nó chạy nhanh hơn không?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tốc độ đường truyền chậm có rất nhiều nguyên nhân. Hãy kiểm tra lại máy tính của bạn xem có nhiễm virus không? Sau đó kiểm tra dây cáp nối, switch, modem và cuối cùng là kiểm tra đường truyền. Ping thử đến một trang web nước ngoài nào đó để kiểm tra, truy cập vào địa chỉ IP của modem và xem nhà mạng đã cung cấp đúng gói cước cho bạn chưa?
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên liên hệ với nơi bạn đang kí để họ sửa lại. có thể đường truyền bị gì đó hoặc do bên công ty cung cấp không cung cấp đúng gói cho bạn.Thân