Cho hỏi Local Area Connection hiện lên như thế này là sao ?

Local Area Connection nhà em khi kết nối mạng thường hiên lên cái hình nàyÐính Kèm 20511 mà mạng cũng hay rớt ai biết cho em hỏi đó là nó bị làm sao thế em cảm ơn nhìu
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái bảng thông báo đó có nghĩa là bạn bị rớt mạng. Để ko hiện bảng thông báo mỗi khi rớt mạng ở đó nữa thì : click chuột phải vô cái biểu tượng máy tính đó,chọn properties , bỏ dấu chọn ở phần " Notify me when this connection has.... " xong thân
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Thông báo đó ta có thể dịch ra như sau: "kết nối này đã hạn chế hoặc không có khả năng kết nối. Bạn có thể không thể truy cập internet hoặc một số tài nguyên mạng. Để biết thêm thông tin, bấm vào thông báo này" Nếu bạn dùng internet chung với người khác (hoặc các máy trong phòng net,văn phòng công ty...)nói chung là có từ 2 máy trở lên sử dụng chung đường truyền internet thì lỡi này là do 2 máy trùng IP.Bạn chỉ cần đổi IP của máy đó khác đi hoặc chỉnh chế độ tự động lấy IP là được.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Cái này bạn chỉ cần thay đổi địa chỉ IP của bạn là ok.bi trùng IP với một máy nào đó trong mạng LAN.hoặc bạn để địa chỉ IP động chẳng hạn.chúc bạn thành công.