Mạng máy tính của công ty bị khóa hạn chế nhiều, các bạn giúp khắc phục?

Mạng máy tính của công ty em bị khóa kiểu gì í, không xem được những trang xem phim, nghe nhạc, không down được những file nặng. Khi vào mạng phải gõ mật khẩu. Máy tính của công ty em cũng có mạng lan giữa các chi nhánh. Ai biết cách "lách luật" không, chỉ giúp em với, sử dụng được mạng internet thoải mái một chút!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chịu thôi bạn ak/bạn phai cần có mật khẩu/mà mật khẩu đấy thì do những người bảo trì đặt nếu bạn muốn thêm nhiều ứng dụng thì phải hỏi mật khẩu của người bảo trì hệ thống máy tính của công ty bạn
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Tôi thiết nghĩ công ty là nơi làm việc. Nếu công ty đã "làm như thế" có nghĩa là họ cho biết rõ ràng: đây không phải là chỗ các anh đến để chơi game, xem phim tươi mát rồi cuối tháng đi lĩnh lương. Nếu cty đã nói rõ thế mà ai đó vi phạm thì chắc chắn bị khiển trách, kỷ luật, đuổi thẳng cánh
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Em muốn đuơc Cty "mời" nghỉ thì rang lách luật , Tại sao đi làm mà không biết trách nhiệm của mình mà lại tìm cách phá hoại như vây !!!! đâu có phải là nhân viên tốt, Hồ sơ lý lich mà bị mời nghỉ vì lý do kỷ luật thì làm sao Cty khác mướn mình thử nghỉ như vậy có đáng không ?