Cần giúp giải quyết lỗi Network Timeout ?

"Network Timeout The server at vn.yahoo.com is taking too long to respond. The requested site did not respond to a connection request and the browser has stopped waiting for a reply. * Could the server be experiencing high demand or a temporary outage? Try again later. * Are you unable to browse other sites? Check the computer's network connection. * Is your computer or network protected by a firewall or proxy? Incorrect settings can interfere with Web browsing. * Still having trouble? Consult your network administrator or Internet provider for assistance." đó là nội dung thông tin mà em nhận đc từ trang web lúc đầu em xài thì ko bị sao, nhưng đang xài, reload trang yahoo 1 cái thế là em bị dính thằng này em đã tìm đủ mọi cách nhưng ko thể nào đăng nhập đc vào các trang web của vn.yahoo như : vnblog, vnmail, tin tức... nhưng ngoài mấy trang liên quan đến vn.yahoo đó ra thì các trang web khác em đều có thể vào bình thường em đã tìm các cách như : đổi DNS, uninstall card mạng, remote mạng đang xài và vô lại (vì xài wifi share nên ko reset đc model), dọn dẹp data, cho clear sạch sẽ roài mà nó vẫn ko vào đc cái trang vn.yahoo hoặc mấy trang liên quan đến vn.yahoo ai biết cách nào khắc phục thì xin chỉ giúp em với thax nhiều nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
1. Vào của sổ commander gõ lệnh ipconfig /flushdns chạy lại câu lệnh này 2, 3 lần 2. kiểm tra lại firewall của máy và của antivirus cài trên máy (nếu có) 3. scan virus lại thật kỹ chúc thành công!
Phạm Huy Đức
Trả lời 14 năm trước
Cài FireFox vào chạy thử đi [;;)] hết liền (bật Auto Detect Proxy lên nha)