Có cách nào lưu được dữ liệu có dung lượng lớn trên mạng?

Mình có file dữ liệu dung lượng khoảng 7GB, mình muốn lưu nó trên mạng có được không? Mình không muốn dùng ổ cứng, USB hay đĩa CD. Vì USB hay ổ cứng thường hay sử dụng, còn đĩa CD thì dung lượng không đủ, file này cũng ít khi sử dụng nhưng xoá đi thì tiếc. Mình muốn lưu trên mạng khi nào cần thì down xuống, nhưng không biết upload ở đâu? Nhờ anh em chỉ giúp.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cách 1: Mua 2CD_DVD là đủ ròi , lưu trên mạng có khả năng mất data cao hơn. Cách 2: Chia nhỏ file ra và uload lên 7 trang mediafire, box.net, w13.easy-share, rapidshare, ...(vì mỗi trang cho chưa free chừng 1GB). Nhớ nén file bằng .rar hoặc .zip thì upload nhanh hơn Chúc thành công.