Không vào mạng wifi có security được là sao??????

Tình hình là em mới mua 1 cái usb wireless hiệu TP Link 322G.Ở nhà có wifi không có security thì vô ầm ầm nhưng ra quán cafe có security thì vô kô được , nó cứ nhận được sống wifi chứ ko biết chỗ nào để nhập password của wifi mà vao mạng được.Ở đây dùng chương trình bắt sóng wifi của usb nhưng em ko biết tìm chỗ nào để nhập pass hic hic !!!!! T_T Help me !!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tình hình là chẳng thể giúp pác được hơn thì chưa thử sử dụng loại USB Wireless, lại ko có hình ảnh minh họa... nhưng pác hãy vô disconect mạng và vào config = tay kết nối được không ? Tắt chế độ auto connect của USB đi. Tự khắc lần sau connect nó sẽ hỏi password. PS : ở cafe nào mà security vậy, chỉ chỗ cho mình đi quậy với Nhớ có vài lần một số quán cafe lớn ở HCM chơi dạng wifi Security, bị mình kéo 1 đàn anh em vào gần 20 mạng, xách gần 10 cái laptop, kêu nước inh ỏi, ngồi chưa được 3 phút thì kéo cả đám ra vì 1 lý do -> bật laptop lên connect wifi phải đánh pass vào, rắc rối, nhức đầu - ko tiện -> thế là mấy lần sau vào uống nước, ko còn thấy tình trạng wifi security nữa.