Mạng Internet nào tốt nhất VN?

Em đang định nâng đời công dân @ bằng cách đăng ký một đường truyền Internet về tận nhà. Đi tìm hiểu sơ sơ thấy ai cũng nói mạng của mình tốt nhất từ VDC, Viettel, FPT, rồi cả bác Truyền hình cáp VN nữa. Hoang mang quá.Các bác có nhiều kinh nghiệm lướt web rồi chỉ giáo em chút nhé.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn. Theo mình sử dụng mạng nào còn tùy thuộc khu vực nhà bạn nữa. Mình thấy dùng VNPT rất củ chuối. Support cực kém luôn. Hiện mình đang dùng của VNPT và FPT. Mỗi khi cần Support của VNPT thì cực khó, gọi điện thoại đến luôn được nghe tự độn trả lời, mạng mày lại thuộc ông nhà nước, quản lý quá cồng kênh, có khi lại đưa một bác sửa đường dây điện thoại đến kiểm tra ADSL. Mạng của FPT mình đang đang dùng thấy Support tốt. Tỷ lệ gọi điện thoại thành công 100%, 24/24h. Nếu cần đến tận nơi cũng có. Khu cực mình dùng thì ADSL của FPT tốt, tuy nhiên cước hơi đắt và chất lượng mạng tùy thuộc khu vực, nhiều nới kêu FPT như rùa bò. Viettel thì mình chưa dùng.
son
Trả lời 14 năm trước
cứ FPT mà dùng bác ah.[:D]
nguyễn linh san
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]anhpro88[/b] cứ FPT mà dùng bác ah.[:D][/quote] FPT số 1.[;)]
Nguyễn Thị Ngoan
Trả lời 14 năm trước
Mạng nào cũng có ưu điểm, và nhược điểm của nó..! bạn phải tùy vào số máy sử dụng, vị trí bạn lắp đặt.. mạng viettel có giá rẻ nhất, chất lượng cũng tạm ổn, mạng VNPT giá cũng hợp lý, tốc độ cao hơn chút, mạng FPT hơi mắc, nhưng hay bị kêu ca, vì cái tội "treo bảng thì to, mà chữ viết thì bé" thế nên bạn chọn nhà cũng cấp nào cũng được..!
Trương Đình Nam
Trả lời 14 năm trước
Em khỏi phải suy nghĩ lăn tăn.Anh cho em biết một thông tin này.Đảm bảo chính xác 100%. VNPT là 1.536 Kbps FPT là 6,144 Viellel : khoảng 2,5 Kbps Nếu bạn muốn nối mạng ở HN thì mời vào đây tham khảo : http://chodientu.vn/sp-noi-mang-internet-toc-do-cao_-FPT/1894711.html
Trương Đình Nam
Trả lời 14 năm trước
khỏi cần bàn cãi thì ai cũng biêt. FPT là tốc độ cao nhất VN. Bạn muốn nối thì gọi 0978 521 562
Hợi Lê
Trả lời 14 năm trước
[red][font_1][size_3]Các bạn tham khảo một số bài viết sau nhé: [/size_3][/font_1][/red] [url=http://rongbay.com/c1/raovat-9304559/lua-chon-nha-cung-cap-dich-vu-internet.html]Nên chọn nhà cung cấp dịch vụ internet nào tốt nhất.[/url] [url=http://rongbay.com/raovat-7035560/nhung-ly-do-de-ban-chon-fpt-telecom.html&searchword=n%C3%AAn%20ch%E1%BB%8Dn%20g%C3%B3i%20d%E1%BB%8Bch%20v%E1%BB%A5%20internet%20nh%C6%B0%20th%E1%BA%BF%20n%C3%A0o]Bảng so sánh chung về các gói cước dịch vụ của các nhà cung cấp dịch vụ internet[/url] [url=http://rongbay.com/c1/raovat-9374214/bao-gia-ve-goi-cuoc-dich-vu-internet-m.html]thông báo về chương trình khuyến mãi tháng 3 giành cho gói cước mới FTTC của fpt[/url] [blue]Phòng kinh doanh ADSL và FTTH ( cáp quang) FPT Telecom Miền nam. Gặp: Mr. Hợi Mobile: 0975.27.47.27. Nick Yahoo: vanhoifpt Mail: vanhoifpt@gmail.com.[/blue]
Nguyễn văn Tưởng
Trả lời 11 năm trước

Theo mình thì bạn nên dùng mạng FPT .Tốc độ dơnloand nhanh, sử dụng khá ổn

CMC Telecom
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của tiamojsc
Mạng nào cũng có ưu điểm, và nhược điểm của nó..!
bạn phải tùy vào số máy sử dụng, vị trí bạn lắp đặt..
mạng viettel có giá rẻ nhất, chất lượng cũng tạm ổn, mạng VNPT giá cũng hợp lý, tốc độ cao hơn chút, mạng FPT hơi mắc, nhưng hay bị kêu ca, vì cái tội "treo bảng thì to, mà chữ viết thì bé" thế nên bạn chọn nhà cũng cấp nào cũng được..!

Đúng như bạn nói

Nhà mạng nào cũng có ưu điểm và nhược điểm tùy theo khu vực.

Mình thấy về cáp quang dùng cho nhiều máy tính thì có thể thấy VNPT, FPT, GigaNet của CMC.

Mình đang làm ở phòng dịch vụ GigaNet của CMC, bạn nào cần tư vấn về lắp đặt thì cứ pm hoặc alo cho mình, mình sẽ tư vấn khách quan theo từng khu vực cho bạn

OK

nguyen van minh
Trả lời 11 năm trước

MINH XAI FPT 176.000 / THANG , XAI CUNG TOT .