EDGE USB Kết nối Internet - có bác nào dùng chưa ạ?

EDGE USB Kết nối Internet http://vigitech.vn/?u=prd&su=d&cid=124&id=235 thì cho em tí đánh giá về tốc độ thực tế với, em chỉ cần đọc báo và stock và sờ-pam các bác thoai, ko game. Giúp em nhanh nhá.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Em chưa dùng cái đấy, nhưng em dùng con nokia 3120 classic, sim viettel vào mạng qua EDGE thì em thấy như sau. Khu trung tâm thì tốc độ giờ cao điểm chỉ tầm 4-5 kb/s,hay bị mất mạng, tầm 23h trở đi tốc độ tăng lên tầm 20-25 kb/s nhưng ko ổn định. Ra vùng ngoại ô ( Hà Đông) thì thấy tốc độ ổn định hơn, tầm 15-30 kb/s. Về quê em (Lai Châu) thì phập phù lắm, lúc nhanh lúc chậm,nhưng không mất mạng. Tốc độ tối đa mà em thấy là 31 kb/s. Em dùng gói 200k 1 tháng. Nói chung bác dùng để đọc báo cũng được, nhưng theo em vẫn chậm. Vào Of, phần khoe xe mà load ảnh thì thôi rồi, 30' mới xem được. Méo mó có hơn không bác ah. Viettel, Mobi cũng có USB kiểu này đấy. Theo em dùng thì Viettel thì mạnh hơn, Mobi chuyên bị mất mạng. Và bác đừng tin vào quảng cáo của chúng nó, bố láo hết.