Cách chia sẻ mạng qua Wingate ?

Tình hình là em có: -1 modem ADSL 1 port, 1 switch -Khoảng 10 máy máy tính -1 máy cho làm chính kết nối với net ( 2 card mạng) và mô hình kết nối của em như sau : Line Net --->modem -->máy chính (2 card) ---> switch --> (9 may khac )--> Net Và em muốn thực hiện cho máy chính chia sẽ Net cho 9 máy còn lại thông qua phần mền Wingate. Nhưng em không biết cách thiết lập IP và cấu hình ra sao . Mong các bạn, anh giúp dùm em. (hướng dẫn dùm em IP lớp C ) Thanks trước ! Theo nhatnghe
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy chính đứng ra làm server chia sẽ Internet cho các máy còn lại, bạn sử dụng win gì vây? không cần phải dùng Tool Wingate làm gì!!! nếu là XP thì sử dụng ICS, 2K3 thì dùng NAT hay hơp. Thân Theo nhatnghe