Giúp mình lắp mạng qua switch với?

Chủ nhà lắp mạng hết cổng.Mình liền mua cái switch 5 port về lắp.Minh có nhờ phòng thằng bạn cắm dây JR45 từ modern tới switch.Lắp tiếp 2 dây JR45 từ switch tới 2 máy (máy mình là lactop Acer) để IP động.Sau khi lắp xong hai máy đều vô được mạng.Một lần thằng bạn rút dây căm switch ra sau lắp lai thì 2 máy đều ko có mạng.Để Ip động thi nó báo Limiter or no conectivity, Ip tĩnh thì báo nhận 100KB/s nhưng chi có sent ma ko thấy revei.Mấy hôm rồi ko có mạng buồn quá
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn rút luôn dây mạng nối đến cả 2 máy luôn rồi cắm lại xem sao(căm lại cả dây nối switch luôn), máy để ip động là đc. Chúc bạn lại có mạng để xài Thân!!!!!