Lỗi về kết nối mạng?

Không hiểu sao dạo này mạng Internet nhà tôi thường bị lỗi không vô Net được như hình dưới: [Only registered and activated users can see links] Sau khi set lại modem thì vô Net lại bình thường. Tôi có làm theo hướng dẫn sửa lỗi trên Echip nhưng không khắc phục được. Anh em có cách nào khắc phục hoàn toàn lỗi trên xin chỉ giúp. Cám ơn anh em nhiều!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Phải chuột vô cái biểu tượng kết nối mạng, chọn properties, bỏ chọn cái "Notify me when this connection has limited or no connectivity" rồi khởi động lại máy là xong.