Cách thiết kế một tiệm internet game?

Các bác ơi giúm em với em đang chuẩn bi mở một tiệm game khoảng 20-30 máy nhưng bay giờ không biết bắt đầu từ đâu vốn của em có khoảng 150-160 triệu vnd mong các bác tư vấn cho em để thiết kế cho an toàn !!!! diện tích nhà: ngan 4.5m, dài 25m phần cứng có thể em lo được nhưng phần mềm thì em hơi yếu không biết có kết nối được không!!! các anh chỉ em cách cài đặt và kết nối nha! - đối với diện tích như thế thì nên dùng bao nhiêu swith - phần mềm quản lý nào tốt thật tình em không biết - đối với máy chủ nên dùng hệ điều hành nào là tốt cảm ơn các anh nhiều!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trên trang 24h.com.vn, có phần mềm quản lý Internet cafe đã được Việt hóa, và chạy cũng rất tốt. Ở mức sơ khởi như vậy bạn nên trang bị 1 switch 24 port, 30 máy thì nên thêm 1 switch 16 port nữa. Mua 01 moderm có 04 port LAN, nếu được thì nên mua 1 patch panel cắm dây mạng trước khi cắm vào switch là tốt nhất (tránh sau này ... nó bị long đầu khi xài lâu) Như vậy cơ bản là đã chơi game, truy cập internet ổn ổn. Cao hơn để chống virus thì nghiên cứu win server, domain.