Có thể truy cập Internet đươc không ?

Nhà em co em PC nối ADSL(chỉ có 1 port), nay em muốn sử dụng laptop truy cập Internet thông qua PC (em muốn gắn 1 wireless PCI card để kết nối với laptop bằng wireless). Liệu em có truy cập Internet đc không, thiết lập như thế nào ? Mong các cao thủ chỉ giáo ! Xin cảm ơn !
Trả lời 16 năm trước
1 là mua một cái Access Point để phát sóng. 2 là mua cái hub hay switch để chia thêm cổng rồi nối với Laptop qua Card ổn thôi .
Trần Xuân Hùng check gia
Trả lời 16 năm trước
Bạn không thể truy cập theo cách đó được, đơn giản vì máy Destop không có chức năng như một Swich. Có 2 cách để bạn lựa chọn, 1 là mua 1Swich khoảng 135k nối vào Modem, các cổng còn lại nối với laptop (dùng dây nối) và destop, 2 là bạn mua thêm 1 bộ phát Wireless khoảng 560k, nó vừa có tác dụng như 1 Swich vừa có tác dụng phát sóng không dây để dùng cho laptop