Vì sao Tivi không kết nối được với mạng Wifi?

Chào cả nhà, mọi người ơi cho em hỏi là vì sao Tivi không kết nối được với mạng Wifi? Tivi của em là Tivi đời cao kết nối được mà.

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

1.Kiểm tra các dây kết nối với modem, xem đã gắn chặt dây chưa.

2. Rút dây nguồnmodem internetvà để yêntrong vòng 1 phút--->bật modemlại.

3. Kết nối lại mạng cho tivi => Đến bước này là tivi đã vào mạng bình thường.

- Nếu tiviđã kết nối với modemnhưngchưa vào mạngđược, đi đếnBước 2.

- Nếu tivivẫn chưa kết nối với modem, bạndùng điện thoại để kết nối mạng không dây(Wifi) haylaptop để kết nối mạng LANxem cóvào mạng được không:

+ Nếucác thiết bị khác vào mạng không được, thì đường truyền internet hoặc modem có vấn đề, lúc này gọi bên nhà cung cấp internet kiểm tra cho bạn.

Hoa Dạ
Trả lời 4 năm trước

Mình thấy cũng có 1 bài viết có liên quan này, bạn đọc tham khảo nhé

https://vatgia.com/hoidap/4244/227989/cai-dat-ket-noi-internet-cho-tv-bang-cach-nao.html