Ti vi không kết nối với Wifi nguyên nhân do đâu?

em đã ấn kết nối Tivi với Wifi nhưng đều không được, vậy nguyên nhân là gì ạ?

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

Bạn nên thử Kiểm tra mạng có kết nối được đến tivi thành công hay không

Tivi không kết nối được với mạng internet và cóhình dấu X từ modem đến quả địa cầu---> điều này có nghĩa làtivi đã kết nối modem nhưng không truy cập được mạng có thể là do tivi bạn chưa nhận được địa chỉ IP hoặc bị xung đột địa chỉ IP.

Hoa Dạ
Trả lời 4 năm trước

À, hay là bạn đọc bài viết này đi, cũng có đề cập đến vấn đề tương tự của bạn kìa

https://vatgia.com/hoidap/4244/227989/cai-dat-ket-noi-internet-cho-tv-bang-cach-nao.html