Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Giải pháp quản lý mạng wifi không thể bỏ qua cho các soanh nghiệp SMB

Sen Nguyễn22/01/2019 - 11:27

Lượt xem 145

Hiện nay, mạng wifi dường như đã chiếm trọn khắp bầu khí quyển của chúng ta. Ngày nay, các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường có thói quen sử dụng không dây Standalone, đây là một hệ thống mạng không dây độc lập gồm Wifi và bổ sung thêm Access point cho phép người sử dụng nhanh chóng mà không cần những hiểu biết quá chuyên sâu về mạng .

Nhờ tính kết nối đơn giản và vô cùng linh hoạt như vậy nên Standalone được ứng dụng ngày càng rộng rãi nhưng một câu hỏi đặt ra là các SMB có thể quản lý thiết bị kết nối của mình như thế nào? D-links vừa giới thiệu giải pháp quản lý thông qua Central wifi manager giúp các doanh nghiệp tăng cường quản lý thiết bị AP trên nhiều hệ thống mà không mất phí đầu tư. Ngoài ra, Standalone thiếu tính anwng cần thiết như phương thức Roaming thế hệ cũ, bảo mật qua NAT rule khá yếu,… và một lần nữa D-links đã cho ra giải pháp mạng không dây Unified wireless hoạt động thông qua wireless controller và unified access point giúp tăng cường an ninh và quản lý băng thông của mạng Wifi.

Các sản phẩm của wireless controller gồm có DWC-1000, DWC-2000, Access point unified,… hỗ trợ tự động điều chỉnh công suất phát, clustering, phát hiện và ngăn ngừa sóng wifi giả mạo, cung cấp khả năng kết nối liền mạch,..

D-link wireless control DWC-1000

Đây là thiết bị quan trọng của một hệ thống mạng không dây được phát triển tại các trường học, văn phòng, các SMB. Thiết bị có thể quản lý được 6 Unified access point và nâng cấp 24 thiết bị trong 1 cụm điều khiển mà không mất quá nhiều vốn đầu tư ban đầu.

DWC-1000 mang nhiều tính năng như tự tổ chức và tối ưu hóa, chẩn đoán lỗi mạng và tự chữa lỗi mạng. DWC-1000 cũng tự động quét các hiệu suất tín hiệu thường xuyên, tự động điều chỉnh các kênh radio.

DWC-1000 được tích hợp tính năng wireless instruction detection system phát hiện các điểm truy cập giả mạo, Firewall, VPN, Content Filtering, Policy management ngăn chặn các truy cập bất hợp pháp và mối đê dọa cho hệ thống mạng.

D-link unified access point DWL-2600AP

Đây là thiết bị được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu triển khai hệ thống mạng không dây cho các doanh nghiệp. Mặt sau máy có cổng cấp nguồn over Ethernet cho phép daonh nghiệp lắp đặt ở bất cứ vị trí nào. 2 an-ten PIFA tích hợp bên trong cho độ phủ sóng rộng rãi hơn nhiều lần.

DWL-2600AP có thể hoạt động Standalone khi mới thiết lập, kết nối với cụm điều khiển unified switch tăng cường quản lý mạng.

DWL-2600AP tự động phát hiện AP lân cận, chọn ra kênh khả dụng nhất để truyền phát mạng, đảm bảo hiệu suất cao nhất. Ngoài ra, nó cũng hạn chế tình trạng bị nghẽn mạng qua tính năng QoS, cơ chế Load balancing đảm bảo không có AP nào bị quá tải trong khi có nhiều AP cùng hoạt động trong phạm vi hẹp.

Trên đây là những thiết bị hỗ trợ phát triển hệ thống mạng không dây ổn định và hiệu quả cho các doanh nghiệp SMB. Với ưu điểm bảo mật thông tin tốt, triển khai linh hoạt, phủ sóng rộng rãi, bộ đôi DWC-1000 và DWL-2600AP chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn