Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Top 5 bộ phát Wifi TP Link cực tốt

Nguyễn Diệu Linh28/10/2018 - 14:01

Lượt xem 182

Nhu cầu sử dụng wifi để kết nối mạng ngày càng trở nên phổ biến khi hầu hết mọi người đều sử dụng smartphone. Chính vì vậy, một TP Link tốt, khả năng phát sóng mạnh luôn là lựa chọn tối ưu.

Một số tiêu chí khi chọn mua bộ phát

  • Chọn bộ chuẩn mới nhất: Bạn nên lựa chọn chuẩn 802.11n (chuẩn N) hoặc chuẩn ac để đạt được hiệu quả tốt nhất.
  • Khả năng phủ sóng: bạn có thể lựa chọn bộ phát 1, 2, 3, 4 ăng-ten tùy thuộc vào nhu cầu và số lượng người sử dụng.
  • Bảo mật: nên mua bộ phát hỗ trợ ít nhất là WPA2, không nên dùng WEP vì khá dễ bị crack.
  • Bộ phát có cổng USB: cho phép người dùng thêm chức năng NAS (bộ nhớ gắn kèm mạng).
  • Tích hợp công nghệ MU-MIMO: cho phép kết nối trực tiếp trên nhiều thiết bị di động cùng lúc, trao đổi gói dữ liệu nhanh mà không cần chuyển đổi, giúp kết nối internet nhanh và đáng tin cậy hơn.

Top 5 bộ phát wifi TP Link được nhiều người sử dụng

TL-WA860RE - Bộ mở rộng wifi TP Link

TL-WA860RE khá dễ để cắm và sử dụng với thiết kế nhọ gọn, gắn tường. Bộ phát này có ổ điện cắm bên ngoài nên rất thuận tiện khi dùng.

TL-WA860RE có 2 ăng-ten giúp nâng cao vùng phủ sóng và hỗ trợ mở rộng phạm vi phủ sóng không dây khá đơn giản. Ngoài ra, bộ phát wifi TP Link TL-WA860RE còn tạo ra một điểm truy cập wifi mới để tăng cường mạng wifi.

TL-WR841N - Bộ phát wifi TP Link

Sản phẩm này có thiết kế nhỏ gọn, thông minh, tốc độ kết nối chuẩn IEE 802.11n. Ăng-ten ngoài của TL-WR841N ổn định, chế độ bảo mật nhanh và được nâng cao.

TL-WR941HP - Bộ phát sóng TP Link

TL-WR941HP sử dụng bộ khuếch đại có công suất lớn, ăng-ten có khả năng kết nối rất mạnh mẽ. Độ phủ sóng của bộ phát sóng này cũng khá vượt trội khi lên tới 900 m2, wifi có khả năng xuyên tường, tốc độ 450Mbps, băng tần 2.4GHz. TL-WR941HP khá dễ dàng để cài đặt và quản lý.

TL-SF1005D - Switch TP Link

TL-SF1005D sở hữu công nghệ xanh giúp tiết kiệm điện năng tới 60%, kiểm soát lưu lượng IEEE 802. Switch này có thiết kế hộp nhựa để bàn khá tiện lợi, ngoài ra còn hỗ trợ địa chỉ MAC auto-learning, auto-aging và tính năng Auto-MDI/MDIX loại bỏ sử dụng cáp chéo.

TL-WA850RE - Bộ mở rộng sóng wifi TP Link

Bộ mở rộng sóng wifi này có chế độ mở rộng sóng, tăng cường tín hiệu wifi và dễ ràng mở rộng phạm vi phủ sóng. Kích thước của TL-WA850RE nhỏ gọn, gắn tường tiện lợi. Bộ mở rộng này còn được trang bị cổng ethernet cùng chức năng điều khiển Led.

Hy vọng bài viết mang đến những thông tin hữu ích cho các bạn!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn