Làm thế nào kết nối Wireless - không dây nếu Hacao 2.0 không nhận ra thiết bị không dây của bạn ?

Trả lời 15 năm trước
Đầu tiên bạn phải biết thiết bị wireless của bạn hiệu gì ? Sau đó download các driver bổ sung mới nhất và làm theo các hướng dẫn cho từng loại. acx (TexasInstruments), adm8211, Hostap (Prism2/3), HostAP Daemon, ipw2100, ipw2200, MADWiFi (Atheros), Prism54, rt2x00 (Ralink), rtl8180-sa2400 (Realtek), zd1211 (Zydas), và wpa_supplicant. http://www.dotpups.de/dotpups/Wifi/wireless-drivers/ Chỉ với vài thao tác theo hướng dẫn là bạn có thể kết nối không dây tại quán cà phê rồi smile (ra quán cà phê chỉ dám dùng Hacao linux 2.0 kết nối không dây thôi - vì nơi đây nguy hiểm lắm đó) Tôi đang kết nối không dây từ máy xách tay với ipw2200bg bổ sung nè. Chúc thành công.