Cho em hỏi khi lắp đặp Wifi của một nhà cung cấp dịch vụ (VNPT hay FPT chẳng hạn) thì đường dây đó có phải chạy trên đường dây ADSL không?

Mấy anh cho em hỏi là khi lắp đặt Wi-fi cho hộ gia đình (hay một cơ quan) của một nhà cung cấp dịch vụ (VNPT hay FPT chẳng hạn) thì đường dây đó có phải chạy trên đường dây ADSL không? Nếu như em đang sài ADSL thì có thể lắp thêm Wi-Fi không? Phương thức lắp đặt như thế nào? Em thắc mắc không biết làm sao người ta có thể đưa Wi-fi lên máy bay trong khi máy bay đang bay ở một độ cao như thế? Cho em hỏi khi lắp đặp Wifi
Trả lời 15 năm trước
1. Nếu ban muốn lắp wifi ở nhà dựa trên dừng ADSL có sẵn thì bạn có thể mua thêm 1 acesspoint lắp vào modem và hub (neu có nhiều may) hoặc máy tính (nối máy tính với Avess Point). Hoặc bạn cũng có thể mua luôn 1 cái modem có wireless thay cai modem hiện tại thì nó sẽ đơn giản hơn nhưng chi phi cao hon nhiều. 2. về vấn đề Wifi trên máy bay theo mình biết là nó sẽ sử dụng sóng từ vệ tinh, nhưng chi phí chắc chắn sẽ rất cao. chắc chắn là nó sẽ đòi phí với ngừi sử dụng, hoặc nếu có free là chỉ dành cho khách VIP thôi.
ADSL_FPT_HaNoi
Trả lời 14 năm trước
[b]Mua Acesspoint cắm vào là có wifi. Hoặc có thể lắp đặt mạng FPT mới để hưởng khuyến mãi khi mua modem wifi. Thông tin khuyến mãi tháng 1 của FPT: [url=http://vatgia.com/lapdatmangfpt]http://vatgia.com/lapdatmangfpt[/url] Có gì liên hệ với mình: [blue]Mr.Hưng[/blue] [red]0973.090.058[/red][/b]