Giúp mình về mạng Wifi với?

Tình hình là mình đang dùng HTC , bình thường thì mình bắt và sử dụng wifi bình thường , nhưng thời gian gần đây có đôi lúc wifi vẫn hiện đủ vạch nhưng mình vào mạng không được , có lúc đang xài thì nó tự động ngắt mặc dù sóng wifi vẫn đủ 2 3 vạch. Một vài giờ sau thì vào mạng được , được một lát thì lặp lại hiện tượng trên . Mọi người giúp mình với ạ , cảm ơn !!!

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Bạn đặt ip tĩnh cho wifi trên HTC, hoặc đặt chế độ wifi trên router là B/g fixed là ok