WiFi yếu, xin hướng dẫn để nâng cấp tín hiệu WiFi?

laptop của em bắt WiFi hơi yếu vậy giờ em nên thay đổi card mới hay là "độ" anten WiFi nếu "độ" thì em xin nhờ các chuyên gia VnReview hướng dẫn để em thực hiện đươc không ạ? Card WiFi của em là Intel Centino 6235N. Em xin cám ơn.

thu
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn,

Vấn đề card WiFi của laptop bắt sóng yếu có thể do một số nguyên nhân như: card WiFi chập chờn, một số laptop có thiết kế vỏ nhôm nguyên khối nên cũng có thể làm giảm khả năng bắt sóng của card WiFi

Trong nhiều trường hợp khi thay card WiFi mới (hoặc nâng cấp) có thể giải quyết được vấn đề này. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin vấn đề nàytại đây.

Tuy nhiên, do đây là vấn đề liên quan đến phần cứng máy tính nên nếu không có nhiều kinh nghiệm, bạn không nên tự xử lý một mình. Bạn nên đến các trung tâm sửa chữa máy tính uy tín để nhờ kỹ thuật của họ hỗ trợ thay mới.

Chúc bạn thành công.