Chỗ em có 2 mang wifi tại sao chỉ kết nối được 1 mang, em có hết pass rồi?

em hỏi là chỗ em có 2 mang wifi em xin được hết pass rồi mà chỉ kết nối được 1 mang, mạng còn lại hiện dấu chấm than ở cột sóng. em hỏi cách khắc phục với. em dung dell vostro i7 va win7 nhé!!!!

thu
Trả lời 10 năm trước

Khi bạn chưa connect vào mạng wifi có dấu chấm than là mạng wifi đó k thiết lập password.khi ban đã kết nối vào mạng wifi và cột sóng dưới thanh tákbar có báo hiệu dấu chấm than thì:
-sóng yếu(có lẽ)
-không kết nối internet được, bạn kiểm tra ip trên máy mình là tĩnh hay động. Điều chinhr lại cho phù hợp(cái này tự tìm hiểu nha)
-kiểm tra lại driver cho wireless đê nó nhạn mạng nhanh và chuẩn hơn