TP Link - TD W8101G cài đặt thế nào ?

TP Link loại TD W8101G  mình đã đăng nhập & đổi User name và pass để tránh các máy nhà bên cạnh vào gây nặng nhưng vì sao cuối cùng không vào được Internet luôn ?

Mong nhận được hồi âm sớm nhất từ các bạn. Cảm ơn.

Trả lời 8 năm trước
Cài TPlink dễ thôi, làm theo hướng dẫn trong hộp là sẽ đc. TP link là lựa chọn hay bạn ạ.
Ưu điểm thứ nhất là giá cả, thứ hai là sử dụng rất trâu vật, chả bao giờ phải rút điện, sóng sánh ổn, config không phức tạp, kén chủ.
Nhược điểm (theo ý kiến của > 3 users) là sóng sánh chập chờn sau khoảng 2 năm sử dụng, đặc biệt khi truy cập lưu lượng lớn data là dễ đứt sóng.
Nếu có nhiều tiền thì bạn chơi hẳn Linksys, còn không thì cứ mua TP-Link. Khu nhà tôi ở có 10 cột sóng thì 8 cột là của TP-Link rồi.
Nếu muốn mua TP-link thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/tp-link.spvg