Giúp em cài đặt cấu hình cho Router D.Link DSL-2640T Wireless ADSL

em co mot con Router D.Link DSL-2640T Wireless ADSL nhung cach cai dat cau hinh em chua ranh.Em muon cau hinh lam Wlan trong gia dinh, mong Anh (Chi) nao biet thi reply vao conghieu182@yahoo.com nha em can mot huong dan cach cau hinh cam on
thuyha
Trả lời 15 năm trước
bạn vào trang này nhé đây là trang chủ của D link ở Việt Nam nhưng hiện tại chưa có sản phẩm của bạn. Bạn thử yêu cầu nhân viên kỹ thuật cung cấp thông tin xem sao nhé! [blue]http://tandoanh.com.vn/en/news_detail.php?id=181&id_group=53&id_product=5[/blue]
sonthapro
Trả lời 15 năm trước
doi voi router dlink thi cach cau hinh cung don gian thoi.chi can ban danh vao dia chi cua trang web thuong thuong thi ruoter dlink mang dia chi la:192.168.1.1 sau do ban enter thi se vao trang web de minh cau hinh thoi khi ban muon cau hinh de sai cho mang gia dinh ban chi can biet duong truyn cua minh thue la duong truyen gi.sau do cau hinh la duoc roi thuong khai bao ten tai khoang ma minh da dang ky va user name va pass.sau do ban khai bao vpi va vci .sau do save lai la duoc.chuc ban thanh cong nhe.neu co gi tro ngai sinh hay phone cho toi nhe.so dt:0907193682 caho ban