Nguyên nhân máy acer aspire 3680 không kết nối wifi được?

tôi đang xài máy acer aspire 3680 , đã cài đầy đủ và đúng drive , nhưng vẫn ko thấy biểu tượng  wifi ở dưới góc phải màn hình . có cách nào khắc phục được ko ?

wifi đã bật ( đèn báo màu đỏ ) , đang ở chế độ enble nhưng vẫn ko thể kết nối được , ai biết chỉ giùm với

thanks

thu
Trả lời 11 năm trước

Kiểm tra trong device manager xem nó còn hoạt động hem. Nếu không bạn cài lại. Cón có thì sẽ có 2 trường hợp. Nếu Wifi mà bắt từ các trạm phát wifi như modem thì bạn dùng bình thường. Còn mà share từ máy sang máy (per to per) thì bạn phải chỉnh lại access point à trong Xp và vista khác nhau đó. Ngoài ra

Bạn thử uninstall driver cũ của card wireless và cài driver mới nhất xem. Tốt nhất là tìm hiểu xem máy bạn dùng card wireless của hãng nào rồi lên down driver trực tiếp từ side của hãng đó. Chúc bạn may mắn

Phạm Văn Tịnh
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của chieuthuvang

Kiểm tra trong device manager xem nó còn hoạt động hem. Nếu không bạn cài lại. Cón có thì sẽ có 2 trường hợp. Nếu Wifi mà bắt từ các trạm phát wifi như modem thì bạn dùng bình thường. Còn mà share từ máy sang máy (per to per) thì bạn phải chỉnh lại access point à trong Xp và vista khác nhau đó. Ngoài ra

Bạn thử uninstall driver cũ của card wireless và cài driver mới nhất xem. Tốt nhất là tìm hiểu xem máy bạn dùng card wireless của hãng nào rồi lên down driver trực tiếp từ side của hãng đó. Chúc bạn may mắn

device manager vẫn báo có drive wifi . cái quan trọng là nó ko hiển thị biểu tượng ( icon ) wifi ở dưới . do đó ko thể dò được sóng wifi ( trong khi máy bên cạnh vẫn bắt được wifi )