Cho em hỏi về wifi ?

nha dang xai enternet modum 4 cong cua fpt. gio muon xai wifi tai nha toan xai laptop ma ko biet nen chon lua mua wifi nhu the nao? xin hoi cac ban ai biet thi chi minh nen mua loai nao va gia ca ra sao? tk cac ban!!

Nguyễn Văn Son
Trả lời 12 năm trước

Tốt nhất bạn mua 1 modem có tích hợp wifi là được

Tran Tri Nang
Trả lời 12 năm trước

mua thêm cái modem có cần ăngteng bắt wifi là ok mà. hoặc nhà b gần quán cafe ko? bắt wifi quán cafe được đó. :))

bui xuan tai
Trả lời 12 năm trước

Bạn mua thêm cái wifi GRT-105N đó bạn của GoodM đó, giá cũng tốt mà xài ok nửa lại bảo hành đến 3 năm đó bạn nè