Mạng chập chờn

Công ty mình xài router wiless mỗi phòng mỗi router không biết sao tại phòng kinh doanh khi cac máy ket nối vào máy tính khoảng 5 máy thì toàn bộ mạng của cty bị chập chờn,chạy xíu là out nhưng khi chạy ít máy thì không bị mình đã thử rất nhiều cách nhưng vẫn không được.bạn nqaof biết cách xin cứu mình với! Chân thành cảm ơn!
Lê hồng Phong
Trả lời 14 năm trước
Chạy nhièu máy quá, mà mạng của bạn chắc là thuê bao loại ít tiền nên bị ngẽn mạng đó