Hỏi về lắp đặt Internet không dây ?

Tôi muốn lắp đặt internet không dây, tôi không biết thủ tục đăng kí như thế nào? và ở Vĩnh Phúc đã có dịch vụ đó chưa?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn chỉ cần đăng ký 1 đường truyền ADSL và mua 1 cai adsl router wifi la có thể kết nối được.
Phạm Tiến
Trả lời 9 năm trước

Vấn đề này cũng đơn giản thôi.

Mình cũng vừa lắp đặt internet xong, mình lắp đặt internet tại nhà có nhân viên đến tư vấn lắp đặt nhanh chóng.

Mình liên hệ với nhân viên tại địa chỉ internet việt nam bạn có thể liên hệ, trong vòng 30 phút sẽ có nhân viên fpt tại địa phương của bạn liên lạc. Họ tư vấn nhiệt tình, lắp đặt internet và các sản phẩm dịch vụ fpt cho cả nước nha.